Bảng giá khám nội soi tai mũi họng mới nhất của từng bệnh viện

Nội soi tai mũi họng là phương pháp tiên tiến, hiện đại giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán các bệnh lý về tai mũi họng chính xác nhất. Nếu đang thắc mắc về giá dịch vụ khám nội soi tai mũi họng cho trẻ hết bao nhiêu, có đắt hay không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của DrBibo.vn nhé.

bang gia kham noi soi tai mui hong moi nhat

Bảng giá khám nội soi tai mũi họng mới nhất hiện nay

1. Nội soi tai mũi họng có đắt không?

Nội soi tai mũi họng là một trong những thủ thuật đơn giản xâm lấn ít mà không gây khó chịu cho người khám như nội soi dạ dày. Do đó, chi phí nội soi tai mũi họng thường giao động từ 200.000đ – 400.000đ tùy theo từng cơ sở phòng khám.

2. Bảng giá khám nội soi tai mũi họng

Bảng giá dịch vụ khám nội soi tai mũi họng tại một số bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội các mẹ có thể tham khảo trước khi đến khám tại đây:

bang gia kham tai mui hong

3. Những lưu ý khi cho bé đi khám nội soi tai mũi họng

Bên cạnh chi phí khám nội soi các mẹ cũng nên chú ý đến một số tiêu chí lựa chọn bệnh viện trước khi cho con đi khám như:

  • Lựa chọn bệnh viện có uy tín cao trong lĩnh vực nội soi tai mũi họng cho trẻ
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.
  • Trang thiết bị khám hiện đại.
  • Chi phí khám hợp lý.

kham tai mui hong het bao nhieu tien

4. Khám nội soi tai mũi họng cho trẻ ở đâu tốt?

Thông qua bảng giá khám nội soi tai mũi họng cho trẻ được DrBiBo.vn chia sẻ bên trên, các bậc phụ huynh và cha mẹ có thể đưa con đến một số cơ sở khám nội soi tai mũi họng sau:

  • Bệnh viện tai mũi họng Trung ương.
  • Khoa tai mũi họng bệnh viện Bạch Mai.
  • Khoa tai mũi họng bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec.

Hoặc mẹ cũng có thể cho con đến các phòng khám chuyên khoa tai mũi họng gần mình nhất để được thăm khám qua nếu cách xa các cơ sở y tế.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các mẹ giải đáp được các thắc mắc như giá khám nội soi tai mũi họng hết bao nhiêu tiền, bảng giá nội soi tai mũi họng cho trẻ từ đó có thể cân đối chi phí và đưa con đến các cơ sở y tế gần nhất nhé.

Ngoài ra, nếu có những thắc mắc muốn được các bác sĩ của DrBiBo.vn tư vấn các bạn có thể để lại câu hỏi theo form đăng ký hoặc liên hệ qua số Hotline 0973810889 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.